TIẾNG ANH VÀ DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP TOÀN CẦU

Cùng với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, khả năng sử dụng tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Ngoài lợi ích cá nhân, tiếng Anh còn là công cụ đóng vai trò quyết định dẫn đến thành bại của một doanh nghiệp và cũng là tấm vé quan trọng giúp doanh nghiệp gặt hái được thành công trong giai đoạn hội nhập TPP.

KHÓA HỌC CỦA ROCKIT ENGLISH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp được Rockit thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và người đi làm nói riêng, nhằm nâng cao vốn tiếng Anh của mỗi cá nhân giúp họ tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc hàng ngày, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

Khóa học được biên soạn chặt chẽ dựa trên ngân sách đào tạo, trình độ tiếng Anh hiện tại và yêu cầu đầu ra của học viên và doanh nghiệp, đảm bảo trình độ đầu ra đạt đúng như đã cam kết. 

Rockit có thể đào tạo offline, online hoặc kết hợp cả 2 để đảm bảo tối đa sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, nhất là ở ngoài địa bàn thành phố.

ROCKIT ENGLISH THIẾT KẾ KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1. Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp

Trao đổi kĩ lưỡng với doanh nghiệp nhằm tìm hiểu yêu cầu về trình độ tiếng Anh doanh nghiệp đặt ra với nhân viên và mục tiêu sau khóa học nhân viên cần đạt được.

Bước 2. Kiểm tra trình độ đầu vào của nhân viên

Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Bước 3. Thiết kế chương trình học

Căn cứ vào nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp và trình độ của học viên. Rockit English sẽ lên kế hoạch và nội dung chương trình phù hợp với từng Doanh nghiệp

Bước 4. Review chương trình học

Căn cứ vào chất lượng các buổi học cũng như ý kiến, yêu cầu của các học viên tham gia khoá học, Rockit English sẽ điều chỉnh giáo trình, giáo viên sao cho phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp cũng như học viên.

Bước 5. Đánh giá sự tiến bộ của học viên

Rockit sẽ phản hồi trực tiếp trong suốt quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty. Các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa trước khi kết thúc khóa học.

Bước 6. Kiểm tra cuối khóa

Học viên sẽ tham gia kì thi cuối kì dưới sự đánh giá khách quan của giáo viên không tham gia giảng dạy. Kết quả phân tích đánh giá quá trình học của học viên sẽ được tổng hợp và gửi lại Doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm thực tế, có chuyên môn sâu về các nội dung được phân công giảng dạy và đặc biệt là am hiểu những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh, Rockit cam kết mang tới cho học viên một môi trường học chất lượng với nội dung giảng dạy cập nhật nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên và thực hành hiệu quả.