Thông tin về bài thi SAT:

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

Cũng như TOEFL hay IETLS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT.

Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết.

Chứng chỉ SAT có hiệu lực trong 5 năm.

SAT có 2 kỳ thi chính là SAT I (Reasoning Testing) và SAT II (SAT Subject Test).

SAT I là điều kiện bắt buộc khi xét vào học ở một số trường đại học ở Mỹ; được tổ chức 7 lần trong 1 năm vào các tháng: 1, 3, 5, 6, 10, 11, 12.

SAT II không bắt buộc, chỉ dùng khi nộp đơn vào học ở các trường “top” có tính cạnh tranh cao khi xét tuyển đầu vào như: Harvard, Princeton, Yale, Columbia, Brown, Stanford,… hoặc xin học bổng; được tổ chức 6 lần trong 1 năm vào các tháng 1, 5, 6, 10, 11, 12.

 

Mục tiêu khóa học:

Trau dồi từ vựng và các thuật ngữ trong bài thi SAT.

Phát triển khả năng đọc hiểu, nghe nói và viết tiếng Anh ở cấp độ cao.

Phát triển kỹ năng tư duy phản biện và trình bày quan điểm mạch lạc bằng tiếng Anh thông qua các bài viết và bài nói với bố cục logic, đầy đủ ý, diễn đạt chặt chẽ và cách dùng từ hiệu quả.

Mở rộng kiến thức trong các lĩnh vực khoa học, chính trị, văn hóa và xã hội.

Hiểu rõ cấu trúc bài thi SAT và được rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng làm bài cho từng phần, từng mục câu hỏi.

Thủ thuật làm bài thi; làm quen và giải quyết các bẫy thường gặp trong bài đọc hiểu.

Học viên sau khi hoàn thành khoá học đều đạt được điểm số mong muốn.

 

Tại sao nên luyện thi SAT tại Rockit?

Khóa học dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế với mục tiêu đề ra.

Chương trình học được thiết kế bởi các giảng viên và chuyên gia SAT hàng đầu, nhằm tối đa hóa thời gian học tập trên lớp của học viên.

Các giáo viên tại Rockit là những giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy luyện thi, đã đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT. Nhiều giáo viên đã từng du học hoặc sinh sống tại nước ngoài.

Mô hình lớp học nhỏ (từ 2-5 người) luôn coi học viên là trung tâm. Giáo viên sẽ có điều kiện xây dựng những bài giảng và tài liệu hỗ trợ hữu ích cho nhu cầu của từng cá nhân học viên.